Đăng ký gói DV300 của mobifone các thuê bao sẽ nhận được combo ưu đãi hấp dẫn bao gồm 4GB data tốc độ cao, 200 phút thoại và 200 tin nhắn miễn phí để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Với ưu đãi hấp dẫn của gói cước này mang lại thuê bao không cần phải tìm hiểu thêm hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone nữa: http://dangky3gmobifone.net/dang-ky-3g-mobifone/

Ưu đãi siêu khủng đúng không? Nếu bạn đang tò mò về gói cước khuyến mãi DV300 Mobifone thì hãy cùng khám phá mọi thông tin về gói cước hấp dẫn này ngay bây giờ nhé.

Đăng ký 1 được 3 với gói cước khuyến mãi DV300 Mobifone:

DV300 được đánh giá là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất đang triển khai của Mobifone. May mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói cước, mỗi tháng các thuê bao sẽ không phải bận tâm quá nhiều về phí phát sinh cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G của mình nữa, bởi gói DV300 Mobifone đã mang lại ưu đãi siêu khủng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của hầu hết các thuê bao. Cụ thể ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 4GB data tốc độ vào vào tài khoản data mỗi tháng, có thể thấy dung lượng ưu đãi từ gói khuyến mãi DV300 Mobifone khủng hơn rất nhiều so với các gói 3G Mobifone đang triển khai hiện nay như, gói MIU, M90, MIU90  hay BMIU..

Xem lại: Cách đăng ký 3g sinh viên Mobifone

– Đặc biệt thuê bao Mobifone hòa mạng mới đăng ký gói DV300 Mobifone sẽ nhận được ưu đãi nhân đôi dung lượng data lên 8GB tốc độ cao  với chi phí không đổi trong chu kỳ 60 ngày.

– Ngoài ưu đãi dung lượng khủng gói DV300 Mobifone còn tích hợp thêm ưu đãi thoại và nhắn tin vô cùng hấp dẫn với 200 phút gọi nội mạng miễn phí và 200 tin nhắn nội mạng Mobi.

– Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu gọi thoại lên đến hàng trăm phút mỗi tháng thì gói cước khuyến mãi DV300 sẽ là “cứu tinh” giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng và đảm bảo tài khoản của bạn không bị” Viêm mạng túi” mỗi tháng.

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi DV300 Mobifone:

– Thuê bao Mobifone muốn tận hưởng ưu đãi từ gói DV300 chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn đơn giản:

DK DV300 gửi 999

– Cước phí đăng ký: 3000,000đ

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Thông tin đăng ký gói DV300 Mobifone: 

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao đang hoạt động thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi, thuê bao Mobifone hòa mạng mới

– Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách dk goi DV300 cua Mobifone hay không nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian áp dụng: Từ nay đến khi có thông báo mới

– Tính năng: Gói DV300 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, vì vậy bạn chỉ cần duy trì số dư tài khoản tối thiểu 300,000đ để hệ thống gia hạn gói cước cho bạn.

Gói cước khuyến mãi DV300 Mobifone là sự lựa chọn đáng giá cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng thường xuyên vì vậy nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói DV300 Mobifone bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Tìm hiểu thêm: http://4gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html