Nhắc đến dịch vụ mStatus Mobifone người dùng đã được biết đến chức năng của dịch vụ này chính là gửi thông tin đến các thuê bao nhận cuộc gọi. Bạn đã đăng ký dịch vụ này cách đây mấy tháng trước và bạn cũng rất hài lòng về dịch vụ ý nghãi này. Tuy nhiên, dịch vụ này đã trừ của thuê bao khá nhiều tiền nên quý khách phải hủy ngay dịch vụ MStatus Mobifone.

Tin cập nhật: http://facebookhitlist.com/profiles/blogs/h-ng-d-n-h-y-d-ch-v-mstatus-c-a-mobifone-nhanh-nh-t

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus Mobifone

Hủy dịch vụ mStatus Mobifone nếu không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng nhé.

Cách hủy dịch vụ MStatus Mobifone nhanh nhất:

+ Để hủy toàn bộ dịch vụ MStatus Mobifone, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9226

+ Cước phí hủy: hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Trường hợp hi hữu như nhắn tin đúng cú pháp mà vẫn không hủy được hoặc đã hủy thành công mà vẫn bị trừ cước phí, quý khách hàng hãy gọi tổng đài Mobifone qua số hotline 9090 để được giải đáp những trở ngại này nhé.

Sau khi đã bảo lưu được cước phí từ dịch vụ MStatus Mobifone, quý khách có thể dùng tài khoản đó đẻ đăng ký 3G Mobifone để tha hồ truy cập vào nhiều ứng dụng khác. Với 3G Mobifone, mọi tiện ích như: đọc báo, cập nhật tin tức, xem phim, chat facebook,…quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm chặt trong tầm tay.

Cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, quý khách hàng vui lòng gọi 9090 tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Đừng quên cú pháp hủy dịch vụ MStatus Mobifone mỗi khi cần dùng tới khách hàng nhé!